Tiện ích chung cư Mipec City View

Chung cư Mipec City View Hà Đông được tọa lạc tại khu đất trung tâm quận Hà Đông thuộc phường Kiến Hưng, Hà Đông. Mipec Hà Đông được thiết kế gồm 7 tòa tháp cao 25 tầng và 47 lô liền kề và biệt thự trong lành giữa lòng thủ đô Hà Nội.

mặt bằng tổng thể mipec city view hà đông
Tổ hợp tiện ích cao cấp Mipec City View:

Được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 5.5ha với số vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng, Dự án có rất nhiều diện tích dành cho cây xanh, hồ điều hòa, giao thông nội bộ, bể bơi và đường dạo… Với các tiện ích đẳng cấp, nơi đây hứa hẹn là tổ hợp căn hộ có không gian sinh hoạt chung lý tưởng, mở ra một môi trường sống mới cho cộng đồng những cư dân trẻ trung và năng động. Dự án Mipec City View Kiến Hưng sẽ là nơi thăng hoa cho những giá trị trọn vẹn của cuộc sống xanh tươi và tràn ngập niềm vui cho các thành viên trong gia đình.

công viên cây xanh mipec city view


Ngoài ra, Mipec City View Kiến Hưng còn tạo ra một không gian thiên nhiên trong lành, nơi giúp cư dân tận hưởng nhiều điều tuyệt diệu nhất của cuộc sống và tìm về nơi chốn bình yên với hệ thống cây xanh quanh khu đường dạo bộ… khu vui chơi giải trí ngoài trời đặc biệt những gia đình có con nhỏ. Hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm thuận tiện cho mỗi gia đình trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
Có không gian cafe độc đáo, hệ thống cửa hàng ăn nhanh sẽ giúp bạn không còn lo lắng vào mỗi bữa sáng hay nhỡ bưa trưa hay bữa tối…
Bạn có thể giao dịch ngân hàng thuận tiện nhất.
Xem thêm: www.mipeccityview.net.vn