Vị trí thượng lưu căn hộ Florence Mỹ Đình

Những khách hàng quan tâm tới thị trường bất động sản nhà ở có thể thấy rằng, các dự án cao cấp dường như đang bị rập khuôn giống nhau khi các thiết kế, tiện ích và những trải nghiệm sống chưa thực sự có sức bật, chưa thể mang tới cho cư dân một trải nghiệm thỏa đáng và xứng tầm với đẳng cấp của mình. Vì thế dự án chung cư Florence Mỹ Đình được đánh giá là một sự khác biệt nổi trội về mọi mặt, tạo nên thiện cảm cho khách hàng ngay từ những thông tin đầu tiên, đồng thời cư dân tương lai sẽ có những trải nghiệm sống hiện đại, và có sự cập nhật thường xuyên nhất.Vị trí căn hộ Florence Mỹ Đình tạo cảm nhận về thân thuộc

Nhiều khách hàng vẫn luôn mong rằng, sẽ có một ngôi nhà gần với công ty, cơ quan của mình, con trẻ có một ngôi nhà gần với trường học để có thể tiện đi lại. Như vậy, quãng thời gian dành cho gia đình sẽ được tăng lên nhờ thời gian di chuyển và tắc đường được giảm xuống. Nhưng các vị trí trung tâm thành phố luôn là vị trí hiếm hoi, bởi ngoài việc giá đất đắt đỏ, mà quỹ đất tại đây cũng không còn nhiều.

Tuy nhiên với dự án chung cư florence, quý khách hàng sẽ được sống tại một nơi được xem là trung tâm về giao thông và tầm view của thành phố, số 28 đường Trần Hữu Dực.
Đặc biệt hơn, vị trí này tạo nên một liên kết ngoại khu vô cùng đẳng cấp và hiện đại, khi hầu hết những tiện ích này đều là những tiện ích bậc nhất của thành phố, xung quanh là một loạt các trường chuyên từ các bậc mầm non đến đại học, bệnh viện hàng đầu cả nước, đến những công viên, trung tâm thương mại nổi tiếng. Chung cư Florence đang có một vị trí hoàn hỏa trong việc kết nối, hoàn hảo trong.

An nhiên với những cảm nhận về gia đình hạnh phúc
Căn hộ Florence đang tạo nên những khác biệt trong cách cảm nhận cuộc sống với cư dân, ngay từ những bước chân đầu tiên vào dự án, khách hàng đã cảm nhận thấy những thay đổi trong cảm xúc của mình. Mọi cư dân đều thấy sự bình yên, thanh thản trong việc hưởng thụ và trở về nhà. Đây là ngôi nhà thực sự mà mọi khách hàng đều mong muốn trở về, gia chủ thấy được hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình.Nơi đây mang lại những năng lượng tràn đầy, cảm xúc thăng hoa và sự sáng tạo với những không gian xanh tươi, trong trẻo. Dự án Florence chính là sự khác biệt đẳng cấp và phù hợp nhất mà mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng cùng nhau, nơi thắp lửa cho tình yêu gia đình, mọi lứa tuổi đều tìm thấy những không gian riêng của mình qua hệ thống tiện ích và dịch vụ 5* mà dự án đem lại.