Mô hình sống căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng tại Sunshine Crystal River Ciputra

Liệu có thể ngâm chân suối nước nóng, thư giãn trong bể bơi vô cực. Tản bộ ở công viên trong chính khu căn hộ mình đang sống hay không? Những điều tưởng chừng như không tưởng ấy lại đang dần hiện hữu tại  Sunshine  Crystal River khi mà chủ đầu tư Sunshine Group đang kiến tạo sự khác biệt nhằm tăng sức hấp dẫn của dự án đối với khách hàng mua nhà.Chất lượng sống ngày càng nâng cao, cuộc sống ngày càng hiện đại. Nên người mua nhà đòi hỏi nhiều hơn về căn nhà mình sống. Căn nhà họ cần không chỉ còn là chỗ che mưa che nắng mà đó còn là nơi để thể nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Trước thực tế đó, ngoài việc cạnh tranh về giá mà các chủ đầu tư phải quan tâm. Họ còn phải cạnh tranh nhau để tạo ra cho cư dân của mình những tiện ích khác biệt. Và giờ đây, những khu căn hộ có phòng tập gym hiện đại, có bể bơi bốn mùa, có café rooftop… Đã trở nên phổ biến và dường như cũng vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn thị hiếu ngày càng tăng.
Biệt thự Sunshine  Crystal River là một trong số các dự án tiên phong phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp biệt thự trên cao với tiện ích dịch vụ khép kín. Dự án có 65 tiện ích đi kèm. Không những thoả mãn đầy đủ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như cửa hàng, siêu thị, quán café. Đến những tiện ích đẳng cấp như phòng gym, bể bơi bốn mua. Mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa nghĩ đến như phòng nghỉ qua đêm cho khách.
Căn hộ được thiết kế sang trọng theo trường phái hoà quyện với thiên nhiên. Không gian mở, tối đa hoá công năng sử dụng. Phòng tắm như một spa tại gia thu nhỏ. Bếp còn được thiết kế như quầy bar. Nhờ đó, dự án Sunshsine Crystal River Ciputra trở thành một trong những dự án xa hoa bậc nhất Hà Nội. Khi số lượng lớn căn hộ tiêu thụ trong một thời gian ngắn.Chắt lọc những tinh hoa của dự án mà CĐT Sunshine Group phát triển trước đó. Sunshine Group tiếp tục phát triển dự án sunshine Crystal River và Sunshsine lake view Sky villas. Không những phong phú hơn với tổng cộng 65 tiện ích. dự án còn tích hợp những dịch vụ độc đáo mang lại những trải nghiệm sống bình yên và hạnh phúc cho cư dân.


Đó là khu ánh sáng nghệ thuật và nhạc nước rộn rã đầy màu sắc. Là những khu vườn địa đàng, vườn treo. Tất nhiên không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như phòng gym, hồ bơi bốn mùa và spa. Và có cả bể vô cực mây lần đầu tiên xuất hiện trong một dự án căn hộ cao cấp ở Hà Nội. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị bất động sản. Là nơi cư dân giải trí và thư giãn mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân