Giá trị hoàn hảo tại Florence Mỹ Đình

Nhà ở cao cấp vẫn sẽ là từ khóa hot trong năm 2018, để tìm được một căn chung cư phù hợp về vị tí, gần và thuận tiện đến nơi làm, nơi con đi học, và có những khác biệt trong tiện ích vượt trội để nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân thì chung cư Florence chính là lựa chọn tối ưu được mọi mặt, mang đến cho khách hàng một chốn an cư thịnh vượng, gắn kết và hạnh phúc nhất.
Giao thông hoàn hảo của chung cư Florence Mỹ Đình

Tọa lạc tại số 28 đường Trần Hữu Dực, Dự án đang nằm trên vị trí đất vàng của thủ đô, nơi chỉ cách vài bước chân tới trung tâm hà nội, tầm view trực diện thẳng với phố Cổ, vì thế có thể đem lại cho khách hàng một kết nối giao thông thuận tiện nhất.  Xung quanh dự án là một loạt các tuyến đường lớn như đường 32, cầu giấy, phạm hùng... Đây đều là những tuyến đường lớn của thủ đô, dễ dàng kết nối đến rất nhiều các tuyến đường nhỏ tại các quận huyện khác, vì thế trong việc di chuyển, cư dân đang được hưởng một hệ thống giao thông tốt nhất.

Chưa hết, mặt đường Trần Hữu Dực đang được lên kế hoạch mở rộng, tạo dễ dàng cho việc di chuyển đường bộ của người dân. Từ dự án Florence Mỹ Đình, quý khách hàng có thể kết nối đến các tuyến cao tốc để đến các tỉnh thành khác, đến sân bay. Với những khách hàng hay đi công tác xa, thường xuyên phải di chuyển thì vị trí này chính là nơi tuyệt vời nhất, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa có thêm những phút giây dành cho bản thân và gia đình.

Khi các tuyến đường trở về nhà ngắn hơn, thuận tiện thì mọi cư dân đều có thời gian nhiều hơn cho gia đình mình. Chính vì thế dự án chính là nơi tạo nên những ngọn lửa cho gia đình, nơi vun đắp hạnh phúc cho mọi thành viên.Dự án Florence là nơi gắn kết gia đình

Dự án Florence Mỹ Đình chính là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình với nhau, nơi đem tới những tiếng cười hạnh phúc, những phút giây, kỷ niệm để tạo nên một gia đình thực sự. Nếu  lựa chọn những không gian sống khác thiếu thốn về tiện ích, khách hàng có thể nhìn thấy ngay được viễn cảnh tan giờ học con cái chỉ có thể xem tivi hoặc chơi điện thoại vì không có không gian an toàn, mọi cuộc sống chỉ quanh quẩn trong 4 bức tường, tạo nên những căng thẳng, mệt mỏi khó được giải quyết.


Mặt bằng chung cư Florence vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay để được tư vấn chọn căn tầng đẹp nhất.