Dự án FLC Premier Park đẳng cấp cuộc sống thượng lưu


Toạ lạc tại phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, FLC Premier Park được trau chuốt tỉ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ bởi bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa. FLC Group sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng, dịch vụ… giúp khách hàng thụ hưởng những không gian sống và giá trị sống thực sự.Dự án FLC Premier Park là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người hiện đại. Một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo là điều mà chủ đầu tư dự án FLC Premier Park hướng đến.


 Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường, toàn bộ khu đô thị được bao bọc bởi những hàng rào cây xanh, hài hòa với các tiện ích nội khu, nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi nhưng vẫn thân thiện với thiên nhiên.Sống tại nơi đây cư dân chung cư sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích FLC Group và không gian sống tiện nghi của một khu đô thị xanh sạch.

– Khu sân tập dưỡng sinh, CLB người cao tuổi, góc chơi cờ, vườn ký ức của mẹ, của cha,…

– Khu chào đón: Lối vào dự án với hệ thống an ninh 3 lớp, sảnh đón tiếp, hàng rào cây xanh, …

– Vườn cây theo mùa, sân thể thao ngoài trời, …

– Hệ thống trường mầm non, THCS, THPT chất lượng cao, CLB năng khiếu, sân chơi dành riêng cho trẻ em….

– Bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực BBQ, phòng tập Yoga, gym, caffe, ngân hàng, bar , ….

– Hệ thống cảnh quan cây xanh, đường dạo bộ,….


Dự án FLC Premier Park là dự án hiếm hoi có tỷ lệ diện tích dành cho cảnh quan trên 50% với hệ thống giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước… được bố trí xen kẽ giữa các tòa nhà mang đến không gian thơ mộng, khoáng đạt.

>> Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/