Đánh giá căn hộ Sunshine Crystal River Ciputra có đáng để mua không?


Căn hộ Sunshine Crystal River ngay trong khu đô thị Nam Thăng Long, sát khu đô thị Ciputra Tây Hồ hình thành trong tương lại gần đây đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Crystal River là ai? Liệu có phải là Chủ đầu tư uy tín và vững mạnh?

sunshine crystal river


Trong nhiều trường hợp, câu nói “mua cái gì không quan trọng bằng mua của ai” hoàn toàn chính xác, nhất là việc bỏ ra một số tiền cực kỳ lớn để mua một căn hộ. Với kinh nghiệm mấy chục năm cả trong thời ký hưng thịnh lẫn khó khăn của thị trường bất động sản,

Tập đoàn Sunshine Group vẫn đứng vững và nổi lên như một điểm sáng. Sunshine Group là một trong những tập đoàn lớn chuyên xây dựng những dự án lớn cao cấp. Có thể nói năm 2018 là một năm thành công khi tập đoàn Sunshine tung ra hàng loạt sản phẩm như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Riverside...hầu hết các sản phẩm đều được khách hàng chào đón. Và sang năm 2019 này, Tập đoàn Sunshine tiếp tục ghi dấu ấn vào sản phẩm Sunshine Sky Villas và Sunshine Villa.

Vị trí là yếu tố then chốt để sinh lời của dự án Sunshine Crystal trong tương lai.


Về yếu tố này, có thể nói Sunshine Crystal River được đánh giá có vị trí vàng đắc địa trung tâm quận Tây Hồ, kết nối giao thông thuận tiện giữa các quận và tỉnh thành xung quanh. Là nơi giao thoa của nhiều cơ quan đầu não, công trình tư nhân nổi tiếng chính vì thế phương án đầu tư cho thuê hoặc bán lại là cực kỳ khả thi.Giá bán căn hộ Sunshine Crystal River có thực sự hấp dẫn?

Sunshine Crystal River là một trong những sản phẩm căn hộ cao cấp phân khúc Biệt thự trên không của tập đoàn Sunshine Group. Tất cả các căn hộ đều thiết kế căn hộ rộng hơn 100 m2 và thiết kế theo phong cách căn hộ Duplex và Penhouse...hiện nay, giá trần là 115 triệu/m2 đối với những căn góc.

Xem thêm: https://www.sunshine-skyvillas.com/