Tiện nghi và hiện đại với FLC Premier Park


Bên cạnh những dòng sản phẩm đẳng cấp vượt trội tập đoàn FLC Group còn cho ra đời kiểu mẫu nhà ở FLC Premier Park với giá bán mềm hơn hẳn hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung. Và theo luồng thông tin mới nhất ông trùm BĐS FLC Group dự kiến tới đây sẽ cho ra mắt dự án mang tên FLC Premier Park ngay trên mảnh đất giao giữa khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Từ Liêm để phục vụ nhu cầu an cư bình dân của quý khách hàng.Giữa Thủ đô “đất chật người đông” này ai cũng mong muốn có một ngôi nhà lý tưởng để sống và có rất nhiều sự lựa chọn với những công trình lớn đáp ứng nhu cầu đó, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có khả năng sở hữu. Chính vì vậy tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam FLC Group lần đầu xây dựng một dự án chung cư tầm trung quy mô rộng lớn có tên gọi Dự án FLC Premier Park để đáp ứng thị yếu của người dân Thủ đô và cư dân nhập cư từ nhiều tỉnh thành của nước ta.


Dự án FLC Premier Park gồm số lượng căn hộ lớn với đa dạng các mức diện tích khác nhau nên phù hợp với cuộc sống của nhiều gia đình. Và điểm chung của hệ thống căn hộ tại đây đó là đều được thiết kế & xây dựng đồng bộ, các không gian sống có sự kết hợp rất ăn ý với nhau rất ưu Việt vừa tiện cho người ở vừa đảm bảo được sự hiện đại trong mỗi ngôi nhà. Cùng với đó đội ngũ thiết kế cũng vận dụng những khoảng không tối đa để giúp các tòa tháp có khoảng cách giúp căn hộ được thoáng và sáng.Hơn nữa để cư dân tương lai có nhịp sống sinh hoạt dễ dàng chủ đầu tư FLC Group dự kiến sẽ xây dựng các hạng mục tiện ích lồng ghép vào các tòa và chủ yếu phân bổ ở các tầng dưới. Nhờ đó cư dân tương lai sẽ được hưởng những tiện ích dịch vụ như mua sắm, vui chơi, ẩm thực, coffee,…thỏa mãn các hoạt động sống thường ngày.

Đặc biệt đích đến với những căn hộ hiện đại tại đây rất gần, bởi theo nguồn thông tin dự kiến mới nhất từ chương trình mở bán FLC Premier Park với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn. Có thể nói đây là giá bán mềm nhất từ trước đến nay được tập đoàn FLC Group phát ra, kèm theo đó đơn vị đầu tư này còn hứa hẹn triển khai nhiều ưu đãi lớn tạo điều kiện một cách tối đa để quý khách hàng sở hữu căn hộ làm ngôi nhà lý tưởng để gắn bó và làm việc tại Thủ đô.

Xem thêm: https://www.flcpremierparks.com/