Những lý do không thể bỏ qua chung cư FlorenceTiếp nối sự thành công của các dự án đỉnh cao, đặt biệt sự bứt phá với dự án Florence Mỹ Đình một lần nữa Phục Hưng Holding lại tạo bước đột phá đầy ấn tượng  về không gian sống khác biệt với Florence. Măc dù dự án chưa được công bố chính thức nhưng chung cư Florence đang là cơn sốt mới trên thị trường bất động sản, cái tên “hot” trên phân khúc nhà ở hạng sang.
Mang thương hiệu bất động sản danh giá.Là Tập đoàn nổi tiếng với các thương hiệu bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ, Các dự án nhà do Phục Hưng quản lý đều nhận được đáng giá cao từ thị trường với chất lượng vượt trội, đi đầu thị trường  đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình trong đó có dự án Florence – cái tên được đánh giá là nơi đáng sống nhất thủ đô.

Sở hữu  không gian sống đẳng cấp

Mặc dù chưa có thêm thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng sự thành công từ các dự án lớn trước đó điển hình dự án Florence Mỹ Đình  đã cho thấy tập đoàn Phục Hưng Holding sẽ mang đến không gian sống đăng cấp vượt trội. Chắc chắn, mỗi sản phẩm nhà ở sẽ được thi công cũng như thiết kế tỉ mỉ để tạo ra sự tiện nghi, thoải mái nhất cho mỗi cư dân.

Sống cùng thiên nhiên

Không gian sống xanh là tâm điểm mà Florence Mỹ Đình hướng đến . Với mục tiêu trở thành tổ hợp văn phòng thương mại lý tưởng nhất tại Hà Nội “Sống cùng thiên nhiên đa dạng tiện ích” là triết lý được Florence đặt lên hàng đầu Với hàng ngàn tiện ích  mật độ cây xanh dày đặc phủ kín khuôn viên Florence Mỹ Đình đưa cư dân tới gần hơn tiêu chuẩn sống trong lành, thoáng mát, khoáng đạt.

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/