Chung cư D’eldorado Tây Hồ vị trí hiện đại nhất


Thuộc khu đô thị Tây Hồ, nơi tận hưởng được cơ sở hạ tầng rộng lớn nhiều tiện ích ngoại khu xứng tầm quốc tế, tạo ra một thành phố thu nhỏ vừa chất lượng, vừa gần gũi với thiên nhiên.


Thiết kế bên trong dát vàng là điểm nhấn quan trọng của D’eldorado Tây Hồ khi vừa đem đến phong cách sống vương giả, thời thượng lại vừa mang con người và thiên nhiên lại gần nhau hơn.

Được tạo dựng bằng tối đa các mặt thoáng làm bằng kính Low-E , thiết kế này giúp hút được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời mát lành từ sông Hồng thổi vào, luồn qua tất cả những căn phòng trong căn hộ, chủ nhân căn hộ chỉ việc tận hưởng lấy không gian hài hòa, dịu dàng và hiện đại.
D’eldorado Tây Hồ cam kết mỗi khách hàng khi sở hữu căn biệt thự sẽ được tận hưởng trọn cuộc sống thượng lưu, những dịch vụ tiện ích cũng như không gian trong lành hòa quyện vào với thiên nhiên.


Bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành một cư dân năng động, hiện đại với vô vàn tiện ích chỉ cần vài bước chân là du khách sở hữu thể chạm vào nhanh chóng. Bạn chỉ mất 1 bước chân ra thang máy để đến khu dịch vụ thương mại, 2 bước chân để đến khu giải trí tích hợp dưới những tầng khối đế của các tòa căn hộ, 3 bước là đến Spa, tập Gym, sân Golf, phòng tập yoga.
Dự án được trang bị hệ thống thang máy siêu tốc hoạt động với công suất cao sẵn sàng phục vụ nhanh nhất những nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: https://www.deldoradotayho.com/