Gía trị cốt lõi mà cư dân nhận được khi ở Căn hộ Mipec City View Hà Đông


Vị trí Mipec City View Hà Đông liệu có thu hút khách hàng?

Vị trí là điều kiện đầu tiên cũng là yếu tố rât quan trọng dẫn tới việc khách hàng có mua dự án đó hay không. Trước hết những điều kiện cần là phải thuận tiện đi lại, đi học, đi chơi; sau đó là phải thuận lợi tiếp cận những tiện ích điện, đường trường trạm… tiếp theo về dịch vụ và an ninh đảm bảo, chất lượng công trình và uy tín về chủ đầu tư.  Ngoài ra khách hàng nào khó tính hơn thì tính đến phong thủy hanh thông và phải có hoặc gần một khoảng cây xanh đủ để cư dân sống trong lành khỏe mạnh, nhất là giữa thủ đô này. 


vị trí mipec city view hà đông

Chung cư Mipec City View là dự án gần như là duy nhất giữa Hà Nội đáp ứng được những yêu cầu trên và như một “thành phố thu nhỏ” bởi dự án đã phức hợp đầy đủ những hạng mục cần có cho một khu đô thị khép kín.Sống trong căn hộ Mipec City View Hà Đông là quý vị sống tại một nơi vô cùng thuận tiện bởi dự án tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn Kèo Dài – con đường huyết mạch kết nối linh hoạt với toàn thủ đô. Từ đây khách hàng di chuyển thuận lợi vào nội thành trung tâm thành phố qua tuyến đường Nguyễn Xiển kéo dài.
Thiết kế căn hộ Mipec City View Hà Đông
Dự án gồm 10 căn /sàn, cao 25 tầng và 1 tầng hầm. Mật độ thang máy cao sẽ đem lại sự thuận lợi di chuyển trong tòa căn hộ. Hệ thống camera được trang bị từ cổng khu đô thị, dưới chân tòa nhà, vào tận hành lang thang máy và ngay trước cửa nhà quý vị sẽ đảm bảo cuộc sống an toàn, thảnh thơi cho quý vị và tất cả thành viên trong gia đình.
Nếu quan tâm đến cơ hội sở hữu căn hộ vượt trội như vậy, hãy chờ đón bảng giá Mipec City View sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.