Dự án Mipec City View đem lại mái ấm cho gia đình bạn

Theo quan niệm của chung của người Việt Nam từ xưa đến nay, có ba việc quan trọng nhất trong đời người đó là Tậu trâu, làm nhà và lấy vợ. Dù thời gian có khiến quan điểm này biến đổi chút ít, nhưng việc có được một căn nhà của mình luôn là điều bất biến. Đặc biệt, một căn nhà là một tài sản rất lớn, do đó mỗi khi lựa chọn cho mình một căn nhà để xây dựng tổ ấm thì dù là ai cũng đều cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

mipec city view

Mipec City View sẽ là một lựa chọn thích hợp nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này, bởi nó có thể đáp ứng được bất kỳ nhu cầu nào về một căn nhà nên có của mọi người.
Một trong những tiêu chí đầu tiên để chọn được một căn hộ tốt chính là vị trí của nó. Kể cả trước kia và hiện nay, tiêu chí gần chợ, gần sông, gần đường, gần công viện, gần trường học đều rất được xem trọng. Dự án Mipec City View đã được suy xét tới vấn đề đó và đã được đặt tại một vị trí đắc địa với những liên kết vùng vô cùng thuận tiện. Mipec City View tọa lạc trên mặt đường Lê Xuân Điệp, P. Kiến Hưng, Quận Hà Đông đây là một trong những vị trí thuận lợi để khách hàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

vị trí mipec city view

Đồng thời, Mipec City View ở ngay cạnh khu đô thị Xa La, Đại Thanh, Thanh hà… khiến cho cư dân có thể thoải mái thừa hưởng những cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích của chúng.


Căn hộ tại chung cư Mipec City View được thiết kế một cách khéo léo, tỉ mỉ với phong cách Châu Âu, có thể tối ưu hóa những công năng sử dụng. Với sự khéo léo trong thiết kế, tất cả những căn hộ đều có thể đảm bảo đón được nắng và gió tự nhiên, giúp cho căn phòng của bạn luôn thông thoáng, sạch sẽ. Những căn hộ trong dự án được chia làm loại căn hộ hai phòng ngủ và căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ hai phòng ngủ có diện tích từ 55 – 60 – 75 m2.

Các phòng đều được trang bị nội thất cơ bản như: Sàn, Trần và thiết bị vệ sinh đầy đủ.