Cùng nhìn lại thiết kế nội thất của chung cư Mipec City View Kiến Hưng


Nhu cầu hiện nay, việc mua nhà chung cư tại thủ đô ngày càng tăng cao. Do lượng người tập trung lên thành phố sinh sống ngày càng gia tăng. Sức nóng của thị trường bất động sản cũng không thể lắng xuống. Việc chọn cho mình một căn hộ chung cư rồi đến việc chọn mua hay lên kế hoạch thiết kế cho căn hộ của bạn. Tốn khá lớn công sức của bạn và gia đình. Đến với chung cư Mipec City View sẽ không cần thuê thêm thiết kế vào thiết kế lại cũng như về những nội thất đã trang bị.

chung cư mipec city viewThiết kế thoáng và tiết kiệm diện tích
Bước đầu đặt chân vào căn hộ của chính các bạn có lẽ là một không gian thoáng mát. Ngập tràn ánh nắng vàng dịu nhẹ, cùng với những làn gió nhẹ nhàng trong từng góc phòng. Những nước sơn trên tường được chăm chút cẩn thận sẽ không có chỉ là một gợn nhỏ. Nước sơn sáng, khi chúng ta đặt bàn tay lên những bức tường đã có thể cảm nhận được sự mềm mại của nó.Phong cách thiết kế của căn hộ Mipec City View với những điểm nhấn là là những đường cong trên trần nhà. Hay tạo những vách ngăn tạo nên sự mềm mại, tạo sự dễ chịu cho mỗi KH khi bước vào căn phòng. Tạo ra những tấm kính to được thiết kế phòng khách. Nơi hướng ra không gian bên ngoài là nơi có tầm view đẹp trong căn hộ. Giúp bạn cùng gia đình và người thân cùng ngồi thưởng thức một bộ phim. Thưởng thức những món ăn vặt mà cả gia đình yêu thích, ngắm cảnh thành phố.

Mipec City View được trang bị nội thất cơ bản

Cũng như mọi chung cư khác, thì Mipec City View Kiến Hưng được trang bị một loạt những danh mục nội thất cần thiết cho một ngôi nhà. Cụ thể:
-         Các phòng được trang bị sàn gạch ceramic

gạch ceramic


-         Thiết bị vệ sinh đầy đủ

thiết bị vệ sinh mipec city view

-         Thiết bị điện

thiết bị điện mipec city view


-         Cửa sổ và cửa thông phòng.

Với 650 triệu/căn hộ thì thực sự đây là một trong những dự án quá hoàn hảo trong phân khúc chung cư hiện tại. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: www.mipeccityview.net.vn