Chung cư Mipec City View nơi giá trị bền vững được khẳng định

Chung cư Mipec CityView được đánh giá là một sản phẩm cao cấp mang trong mình các tiện ích nổi bật nhất khi khu tầng 1 là sàn thương mại nối liền giữa TTTM và khu vực văn phòng bên cách đó là các những dịch vụ tiện ích, vui chơi, nhà trẻ. Chung cư Mipec City View được trang bị với 1 tầng hầm nối liền nhau và một tầng nổi để dành cho khu vực để xe. Đảm bảo cho cư dân một không gian đỗ xe rộng rãi, thông thoáng. Hệ thống an ninh cao cấp được trang bị Camera ở mọi nơi tại dự án, hệ thống báo khói báo cháy tiên tiến. Khu vực tiện ích ngoài trời cũng như trong nhà đẳng cấp và tiện lợi.

chung cư mipec city view

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững Mipec City View mang tới một dự án sinh thái với đội ngũ nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, khu vực công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các cấp Quốc gia phát triển trên Thế Giới, vật liệu xây dựng cao cấp, chất lượng xây dựng tuân thủ đúng quy trình đảm bảo an toàn kỹ thuật cũng như chất lượng xây dựng.
Hệ thống hầm gửi xe hiện đại : Mipec City View được trang bị nguyên tầng hầm 1 và tầng nổi để dành cho diện tích để xe cư dân, dự án cố gắng hết sức để mỗi cư dân có 1 chỗ để xe ô tô và 2 chiếc xe máy.

hầm gửi xe mipec city view


Khu văn phòng tiện nghi, hiện đại : Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng dự án Mipec City View sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi

Hệ thống thang máy chất lượng cao : dự án được trang bị hệ thống gồm 3 thang máy tốc độ cao riêng biệt giữa các khu thương mại, văn phòng và căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi KH một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Khu vực trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp và hiện đại: Kể đến như khu mua sắm hiện đại với nhiều nhãn hàng nổi tiếng và cao cấp. Ngoài ra, còn nhiều như siêu thị, phòng khám...